Trang chủ / Ứng dụng

Chế biến thủy hải sản

Ngày: 29/07/2015
Ngành sản xuất chế biến thủy hải sản đang là ngành hàng xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam. Thị trường xuất khẩu là các quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật, Châu Âu, Hàn Quốc, ...
 
Để đạt hiệu quả cao trong sản xuất chế biến, để đảm bảo sản phẩm xuất khẩu được an toàn, vệ sinh, thẩm mỹ cao, ... các nhà máy cần phải đầu tư các thiết bị máy chất lượng để đáp ứng các yêu cầu trên. 
 
Công ty TNHH TM Kỹ Thuật Công Nghiệp V.N là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy hiện đại giúp các doanh nghiệp yên tâm trong quá trình sản xuất chế biến của mình.
 
MÁY DÒ KIM LOẠI SQUARE - JAPAN:
Máy dò kim loại Square là thiết bị máy dò kim loại cao cấp của Nhật Bản. Máy dò kim loại Square với các tính năng hiện đại, kết cấu vững chắc, độ nhạy cao, có thể phát hiện các mạc kim loại rất nhỏ mà nhiều hãng máy khác không đáp ứng được.
Máy dò kim loại Square ứng dụng để dò tìm kim loại trong sản phẩn phẩm block Tôm - Cá - Surimi (gồm cả các sản phẩm xử lý háo chất), các sản phẩm IQF, các sản phẩm nguyên liệu, ... với độ nhạy phát hiện lên đến 0.4mm đối với Fe, 0.7mm đối với SUS 304.
 
 
MÁY IN PHUN DATE MATTHEWS - USA:
Trước đây đa số các doanh nghiệp sản xuất, chế biến thủy hải sản xuất khẩu đều in date, số lô, mã sản phẩm lên các bao bì sản phẩm tôm, cá bằng cách đóng dấu mộc. Việc đóng mộc ít tốn kém nhưng xảy ra nhiều sự cố đối với các doanh nghiệp sản xuất như: chữ bị lem khi gặp nước, chữ bị tróc khi đóng mộc lên các hộp giấy có cán màng bóng & đặc biệt là tốn rất nhiều nhân công.
 
Ngày nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất chế biến thủy hải sản trong nước đã từ bỏ các in thủ công & đã sử dụng máy in phun liên tục để làm các chức năng như: in date, in số lô, in mã sản phẩm, ...
 
Máy in phun được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thủy hải sản với các ưu điểm như thẩm mỹ cao, chữ in rõ ràng, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm nhân công, công suất cao, ...
 
Máy in phun date MATTHEWS xuất xứ từ USA với các tính năng ưu việt, chi phí thấp, độ ổn định cao, ... luôn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn.
 
MÁY HÚT CHÂN KHÔNG ALPHA VAC:
Máy hút chân không ALPHA VAC - USA là thương hiệu hàng đầu về máy hút chân không trên thế giới. Tại Việt Nam, đã có rất nhiều đơn vị lớn trong ngành chế biến thủy hải sản sử dụng.
 
Với các ưu điểm về độ bền bỉ, độ ổn định cao, nhiều model cho nhiều ứng dụng khác nhau của các nhà máy. Máy hút chân không ALPHA VAC uôn là lực chọn của các nhà máy chế biến Thủy hải sản & Thực phẩm
Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In trang