Trang chủ / Ứng dụng

Ngành thực phẩm

Ngày: 29/07/2015

Máy in phun MATTHEWS ứng dụng hiệu quả trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm với các Series CX16F ( Có thể in từ 1 - 2 dòng tin) & KN 3030 ( có thể in từ 1 - 4 dòng tin)

 

Thông thường, Chúng ta có thể gắn máy in phun MATTHEWS trực tiếp lên dây chuyền tự động của quý Nhà Máy nhưng bên cạnh đó, có một số nhà máy muốn tiết kiệm số lượng máy đầu tư. Quý Nhà máy có thể mua ít máy in phun MATTHEWS & sử dụng một băng tải để có thể in tất cả các sản phẩm.
 
Đây là giải pháp thông dụng nhất hiện nay ở đa số các nhà máy Sản xuất chế biến thực phẩm như: Bánh Kẹo, Thực phẩm Xúc Xích, Trà - Cà Phê, Nông sản, Dược Phẩm, Thuốc Thú Y, Mỹ Phẩm - Hóa Mỹ Phẩm, ...
 
Đối với các ngành hàng thực phẩm, ngoài máy in phun Date, các nhà máy còn sử dụng nhiều sản phẩm máy khác như:
 
- Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục: Đây là sản phẩm phổ thông nhất tại các nhà máy thực phẩm. Sau khi sản phẩm được định lượng & cho vào bao bì, Bước tiếp theo là phải hàn miệng túi lại để bảo quản sản phẩm. Với nhiều chủng loại Máy hàn miệng túi, Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của quý khách. 
 
- Máy Dò Kim Loại: Đã từng có thời gian chúng ta không quan tâm đến việc kiểm tra những tạp chất có lẫn vào sản phẩm trong quá trình sản xuất trong đó kim loại ( Đồng, nhôm, kẽm, sắt, Inox, ...). Đã có nhiều đơn vị tại Việt Nam đã phải bỏ ra những số tiền lớn để đền bù cho người tiêu dùng khi họ phát hiện có những mạc kim loại lớn nhỏ khác nhau trong sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất chế biến khi họ mua về tiêu dùng.
 
Ngày nay, Máy dò kim loại là sản phẩm bắt buộc trong quy trình quản trình HACCP. Sản phẩm sẽ được kiểm tra qua máy dò kim loại trước khi xuất xưởng để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng & trách các rủi ra cho các doanh nghiệp sản xuất.
Quý Khách hàng đang cần tư vấn về  các loại máy móc - thiết bị. Xin liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi sẽ tư vấn đến quý khách hàng những thiết bị hiệu quả nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.
 
 
CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP V.N
Địa Chỉ: 62L/69 Nguyên Hồng Phường 11 Quận Bình Thạnh Tp.HCM
Điện Thoại: 083 5167 232   Fax: 083 5167 230   Hotphone: 0912 29 11 09
Email: info@congnghiepvn.vn
Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In trang